Home Răng SứTrồng răng sứ mất bao lâu thì xong?
Trồng răng sứ mất bao lâu thì xong?

Trồng răng sứ mất bao lâu thì xong?

Câu hỏiThưa bác sĩ! Cháu tên Hoa, năm nay 28 tuổi, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh. Nay cháu có chiếc răng bị sâu, đã nhổ trước đó không lâu, giờ muốn trồng răng sứ để cải thiện tính thẩm mỹ hàm răng. Tuy nhiên, cháu thắc mắc “Trồng răng sứ mất bao lâu thì xong?”. Cảm ơn bác sĩ tư vấn giúp.

Trồng răng sứ mất bao lâu thì xongTrồng răng sứ mất bao lâu thì xong?

Giải đáp: Chào bạn Hoa! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho trung tâm Nha Khoa Đông Nam. Nay chúng tôi xin phép được giải đáp chi tiết và cụ thể như sau:

Trồng răng sứ mất bao lâu thì xong?

Trồng răng sứ là một phương pháp phổ biến trong lĩnh vực y khoa, phục hồi lại những chiếc răng không may bị mất đi do một số nguyên nhân nào đó. Kỹ thuật trồng răng sứ giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống, giao tiếp hàng ngày cũng như sở hữu nụ cười dễ thương. Trồng răng sứ được thực hiện theo từng bước. Kỹ thuật trồng răng sứ hiện nay không giống như trước đã rút ngắn khoảng cách số lần cũng như thời gian thực hiện.

Lần hẹn 1: Kiểm tra tình trạng răng, xác định số lượng răng cần mài. Tiến hành gây tê vùng răng, và bắt đầu quá trình mài cùi răng mất khoảng 15 – 20 phút.

Trồng răng sứ mất bao lâu thì xong2Tiến hành thăm khám răng trước trồng răng sứ

Khi răng được mài xong, bác sĩ sẽ lấy số liệu về dấu hàm, màu răng và loại răng sứ bạn chọn. Trung tâm sẽ gửi về bộ phận Labo để tiến hành chế tác răng sứ. Trong quá trình chờ đợi việc lắp răng sứ, bạn sẽ được gắn răng tạm để phục vụ trong quá trình ăn uống thường ngày, khỏi bị cản trở.

Lần hẹn 2: Bạn sẽ được bác sĩ thử phần sườn phí trong của răng sứ có khớp với trụ răng hay không.

Lần hẹn 3: Bác sĩ gắn thử răng sứ lên răng, bạn xem có cảm giác cộm, hay cấn nướu hay không. Nếu chính xác, bác sĩ tiến hành gắn răng sứ lên trụ răng cố định, hoàn tất quá trình.

Còn những bệnh nhân mắc các bệnh lý răng miệng mất khoảng vài ngày để điều trị trước khi tiến hành trồng răng sứ. Đến đây, bạn đã có câu trả lời cho vấn đề “Trồng răng sứ mất bao lâu thì xong?”.

Thời gian thực hiện trồng răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam

Trồng răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam, bạn yên tâm bởi:

Trồng răng sứ mất bao lâu thì xong 3Trồng răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam bạn yên tâm bởi chất lượng và dịch vụ

+ Tay nghề bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

+ Cơ sở hạ tầng chất lượng, đạt chuẩn, phòng khám được vô trùng không gây biến chứng cho bệnh nhân.

+ Công nghệ trồng răng sứ trên hệ thống CAD/ CAM.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng, hạn chế những sai sót.

+ Qúa trình trồng răng sứ, bệnh nhân không mất nhiều thời gian chờ đợi.

+ Tại Nha Khoa Đông Nam có chính sách bảo hành.

Trải qua hơn 12 năm hoạt động và phát triển, trung tâm Nha Khoa Đông Nam tự hào là địa chỉ trồng răng sứ an toàn, chất lượng mang lại nụ cười Việt thân thiện.

hình ảnh thực tế khách hành làm cầu răng sứ hình ảnh thực tế khách hành làm cầu răng sứ hình ảnh thực tế khách hành làm cầu răng sứ2

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ ở trên, bạn Hoa đã tìm ra câu trả lời cho thắc mắc “Trồng răng sứ mất bao lâu thì xong?”. Nếu còn thắc mắc nào muốn giải đáp, có thể liên hệ theo tổng đài 1900.7141

Xem thêm bài viết: Răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay