Home Răng SứTrong Các Loại Răng Sứ, Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?
Trong Các Loại Răng Sứ, Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Trong Các Loại Răng Sứ, Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Hỏi:Thưa bác sĩ! Tôi năm nay 39 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Long An. Trước đây, tôi có nhổ một chiếc răng hàm dưới nên giờ đây muốn trồng lại nhưng thắc mắc trong các loại răng sứ, loại nào tốt nhất hiện nay. Cảm ơn bác sĩ!

Đáp:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho trung tâm nha khoa Đông Nam. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin phép được giải đáp cụ thể và chi tiết như sau:

Các loại răng sứ bạn nên biết

Phương pháp bọc răng sứ không còn xa lạ đối với mọi người hiện nay. Phương pháp này lấy lại tính thẩm mỹ cho khuôn mặt cũng như cải thiện chức năng ăn uống, nhai. Hiện nay có nhiều loại răng sứ, đó là:

+ Răng sứ kim loại niken-crom.

+ Răng sứ Titan.

+ Răng sứ quý kim.

+ Răng toàn sứ không chịu lực.

+ Răng toàn sứ Ceron.

+ Răng sứ Emax.

+ Răng sứ Zirconia.

+ Dán sứ Veneer.

+ Răng sứ Nacera.

răng sứTrong các loại răng sứ, loại nào tốt nhất hiện nay?

Trong đó mỗi loại răng sứ có tính ưu, nhược điểm riêng đồng thời phụ thuộc vào kinh tế của mỗi người mà nên chọn loại nào sao cho phù hợp.

Răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay?

Vì nhiều loại răng sứ nên trong đó răng toàn sứ được đánh giá khá cao hiện nay. Sở dĩ, nó được chế tạo hoàn toàn 100% là sứ, đó là cấu tạo khung sườn và lớp bọc. Chính vì điều này nên loại răng toàn sứ mang lại tính ưu việt cao, tính thẩm mỹ cao, được nhiều người lựa chọn tin dùng.

phục hình răng bằng răng sứ toàn sứRăng toàn sứ có tính ưu việt vượt trội, nhận được sự đánh giá cao

Không chỉ dừng lại ở đó, kết quả thẩm mỹ mang lại sắc màu giống như răng thật, răng tự nhiên, răng toàn sứ còn có độ bền cơ học cao, có khả năng chịu lực tốt. Chính vì lý do này nên răng toàn sứ có tuổi thọ lâu dài. Ngoài ra, răng toàn sứ còn có tính sinh học cao, ít khi xảy ra trường hợp răng bị nhạy cảm, ê buốt sau khi phục hình.

Bên cạnh đó, một yếu tố không kém phần quan trọng, đó là địa chỉ uy tín trồng răng sứ. Bạn phải lựa chọn, tìm hiểu trung tâm nha khoa chất lượng, không thì “tiền mất tật mang”. Hãy liên hệ, tìm hiểu qua những thông tin trên mạng, các diễn đàn, review từ những người đã trồng răng sứ để lựa chọn sao cho chính xác nhất có thể.

Để răng toàn sứ có chất lượng tốt, độ bền cao, tuổi thọ lâu thì bạn phải có chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách, duy trì một chế độ ăn uống theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Đồng thời cứ 6 tháng phải tới nha khoa thăm khám định kỳ để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh lý răng miệng.

chăm sóc răng sau khi bọc sứChăm sóc răng miệng đúng cách, theo sự hướng dẫn của
bác sĩ khi tiến hành trồng răng sứ

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ ở trên giúp bạn có được câu trả lời cho vấn đề “Răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay?”. Nếu còn vấn đề nào thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ bên dưới hoặc tới trực tiếp để được đội ngũ chuyên môn hướng dẫn tận tình và chi tiết.