Home Tẩy Trắng RăngGiá Tẩy Trắng Răng Tại Phòng Khám Là Bao Nhiêu Tiền?
Giá Tẩy Trắng Răng Tại Phòng Khám Là Bao Nhiêu Tiền?

Giá Tẩy Trắng Răng Tại Phòng Khám Là Bao Nhiêu Tiền?

Hỏi:Thưa bác sĩ! Tôi năm nay 24 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Đồng Nai. Răng tôi bị sẫm màu, ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ cũng như rất tự ti giao tiếp trước đám đông. Nay tôi muốn khắc phục tình trạng này nhưng lại không biết giá tẩy trắng răng tại phòng khám là bao nhiêu tiền. Cảm ơn bác sĩ!

Giá Tẩy Trắng Răng Tại Phòng Khám Là Bao Nhiêu Tiền

Đáp:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới cho trung tâm nha khoa Đông Nam. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin phép được giải đáp cụ thể và chi tiết như sau:

1. Giá tẩy trắng răng tại phòng khám là bao nhiêu tiền?

Lĩnh vực nha khoa ngày càng phát triển, việc sở hữu hàm răng trắng không còn khó khăn nữa bởi công nghệ tẩy trắng răng ra đời mang tới tính thẩm mỹ cao. Răng bị xỉn màu do nhiều nguyên nhân:

răng bị ố vàng

+ Thứ nhất: Vệ sinh răng miệng kém, không thường xuyên.

+ Thứ hai: Thói quen uống trà, cà phê, hút thuốc lá.

+ Thứ ba: Việc nhiễm kháng sinh Tetracycline.

Công nghệ tẩy trắng răng sẽ lấy đi các sắc tố vàng và đen ở men và ngà răng. Tại nha khoa Đông Nam cũng có thực hiện công nghệ tẩy trắng răng, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

bảng giá tẩy trắng răng

>> Xem thêm: Ngậm máng tẩy trắng răng bao lâu thì ngưng?

2. Công nghệ tẩy trắng răng tại nha khoa Đông Nam

Tẩy trắng răng tại nha khoa Đông Nam được thực hiện theo quy trình chuẩn như sau:

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành dùng dụng cụ nha khoa thăm khám, kiểm tra tổng quát sức khỏe của bệnh nhân cũng như mức độ sỉn màu của răng như thế nào, để xem có đủ điều kiện thực hiện phương pháp tẩy trắng răng.

Trường hợp, nếu răng của bạn có nhiều mảng bám, bác sĩ yêu cầu làm sạch trước khi tẩy trắng.

kiểm tra răng miệng
Bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra răng miệng

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Sau khi xác nhận bệnh nhân có đủ điều kiện tiến hành phương pháp tẩy trắng, bạn sẽ được các bác sĩ yêu cầu thực hiện khâu vệ sinh răng miệng theo sự chỉ dẫn. Thao tác này nhằm mục đích tránh nhiễm trùng chéo trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 3: Cách ly môi và nướu

Bác sĩ dùng một loại gel trong lĩnh vực nha khoa bôi vào môi và nướu nhằm cách ly, nhằm tránh tác động đối với nướu răng. Tiếp tục, bác sĩ sẽ bôi một loại gel có tác dụng tẩy trắng lên bề mặt răng. Lúc này, bác sĩ sẽ đeo cho bạn một mắt kính, bảo vệ mắt tránh ánh sáng của đèn chiếu.

Bước 4: Tiến hành tẩy trắng răng bằng đèn Zoom

Đèn zoom được chiếu vào răng khi bác sĩ bôi thuốc lên bề mặt răng. Những tia ánh sáng xanh của đèn tác động vào răng làm cho các phân tử tẩy màu có trong thuốc được kích hoạt. Răng sẽ từ từ sáng lên nhờ ánh sáng đèn Zoom. Quá trình làm trắng răng dao động ở mức 60 phút.

tẩy trắng răng tại nha khoa
Một trong những bước tẩy trắng răng

Bước 5: Làm sạch răng sau khi tẩy

Bác sĩ dùng bông gòn lau sạch vùng răng miệng. Sau đó, tháo gỡ dụng cụ banh miệng và hướng dẫn bệnh nhân súc miệng nhiều lần. Bác sĩ sẽ tiến hành phân tích và đưa ra kết quả trước và sau khi răng bệnh nhân được tẩy, để so sánh mức độ trắng ban đầu như thế nào. Sau đó, bệnh nhân sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà như thế nào để đảm bảo đúng cách, khoa học để răng trắng khỏe mỗi ngày.

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ ở trên giúp bạn có được cái nhìn khách quan về vấn đề “Giá tẩy trắng răng tại phòng khám là bao nhiêu tiền?”. Nếu còn thắc mắc nào muốn giải đáp, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 7141 hoặc tới trực tiếp Nha khoa Đông Nam để được đội ngũ chuyên môn thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.